Dick Dorm เว็บโป๊เกย์ ที่มีจุดเริ่มต้น ที่วิทยาลัย

By | August 19, 2017

Dick Dorm เป็นเว็บโป๊เกย์ ที่มุ่งเน้นไปที่การห้ำหั่นเด็กหนุ่มในยามค่ำคืน ที่เกิดขึ้นในวิทยาลัย (+1 Brownie Point) การเปิดตัวเว็บไซต์ไม่มีอะไรที่จะเขียนเกี่ยวกับบ้าน แต่มันจะทำให้คุณเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งต่างๆ ที่อยู่ในร้าน และบอกคุณว่าพวกเขาอยู่ภายใต้ The Reality Dudes umbrella (+1 Brownie Point) เว็บไซต์แห่งนี้สร้างความประทับใจที่เราคาดหวังภายใต้ The Reality Dudes umbrella (+1 Brownie Point) คุณสามารถปล่อยให้เว็บไซต์เหล่านี้ให้เด็กเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงวิธีการที่น่าสนใจ ในขณะที่เราทำการเฝ้ามอง ถึงเวลาแล้วที่คุณจะได้พบว่า ไม่มีอะไรที่ดีไปกว่านี้ ความสวยงามที่เหนอะหนะ ความหวานอันน่าลิ้มลอง คุณจะพบได้จากเว็บไซต์แห่งนี้เพียงที่เดียวเท่านั้น

Dick Dorm

แถบการนำทางเกือบทำให้เราต้องหลั่งน้ำตา จนเราได้สังเกตเห็นว่า เราไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลได้ถึงครึ่งหนึ่ง หากเราไม่เป็นสมาชิก นี่ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา เพราะเราต้องการให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับ 2 แท็บที่เราสามารถตอบโต้ได้ จาก 4 แท็บคือ videos, site, cams และ bonus ตอนนี้ให้เริ่มต้นด้วยแท็บวีดีโอ เพราะทุกเว็บไซต์เกย์ควรมีโน๊ตสำหรับสิ่งนี้ ในแท็บนี้พวกเขามีวีดีโอทุกรายการ ที่สร้างขึ้นในเว็บไซต์ของตน พร้อมด้วยวิธีการจัดเรียงเว็บไซต์ตามวันที่และการจัดเรียงตาม (ความนิยม, วันที่เผยแพร่, จำนวนการรับชม และชื่อวีดีโอ) (+3 Brownie Point) นื่คือสิ่งที่ทุกเว็บไซต์เกย์ควรมี แท็บเว็บไซต์จะบอกคุณว่า เว็บไซต์โบนัสทั้งหมดนั้น เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมาก (+3 Brownie Point)

การออกแบบเว็บไซต์ ไร้ที่ติเป็นอย่างมาก (+3 Brownie Point) เว็บไซต์แห่งนี้มีความยาวที่สมบูรณ์แบบ ในขณะจัดระเบียบวีดีโอ แบบล่าสุดและเป็นที่นิยม ด้วยความเรียบง่ายและตรงประเด็น จุดเล็กๆ ที่เราชอบคือภาพขนาดย่อ ซึ่งเป็นแบบ GIFS (+1 Brownie Point) เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมของเว็บไซต์ระดับมืออาชีพและเป็นการดีที่จะเห็นว่า DickDorm ทำแบบเดียวกัน

การเก็บรวบรวมและโบนัส

โบัสที่คุณจะได้รับภายใต้ Reality Dudes ไม่ได้เปลี่ยนแปลงแต่ถ้าคุณหลงลืม Boys First Time, Gay Revenge, Papi, Reality Thugs และ Str8Chaser ก่อนหน้านี้เราเคยรีวิวเกี่ยวกับ Boys First Time และเป็นเรื่องที่ค่อนข้างมากเช่นกัน เว็บไซต์แห่งนี้เป็นเว็บไซต์เกย์ทั้งหมด ซึ่งน่าแปลกใจที่หาได้ยากจากเว็บไซต์เกย์ในปัจจุบัน ซึ่งได้รับการต้อนรับเสมอ (+2 Brownie Point)

ด้วยความที่เป็นเว็บไซต์มืออาชีพ และดีไซน์ที่ดี มีวีดีโอที่เหมาะกับคุณ ถึง 81 รายการ ที่คุณมีความสุข (+3 Brownie Point) นี้จะลบเนือหาทั้งหมดภายใต้เว็บไซต์โบนัส ที่มีค่าของคุณ และพูดในสิ่งที่คุณรออยู่ภายใต้เว็บไซต์โบนัส

ข้อสรุป สำหรับ Dick Dorm

ตอนนี้สำหรับช่วงเวลาแห่งความจริง ใครก็ตามที่ชื่นชอบเว็บไซต์แบบนี้และเราสามารถแนะนำได้ เช่นเคย เราเลือกใช้ระบบ Brownie Points and และ Sour Notes เพื่อดูว่าเราสามารถแนะนำเว็บไซต์นี้ได้หรือไม่ วิทยาลัยเป็นเพียงแค่ช่วงเวลาที่สนุกที่สุดในชีวิตของคุณใช่หรือไม่ ซึ่งหมายความว่า เซ็กส์สมัยวิทยาลัยเป็นเซ็กส์ที่สนุกที่สุดเท่าที่คุณมี หากคุณมีคำถามเหล่านี้อยู่ในหัวแล้วละก็ DickDorm เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับคุณ Dick Dorm มีคะแนนถึง 15 คะแนน และไม่มีการวิจารณ์ในเชิงลบอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *