Boys Love เว็บไซต์หนังโป๊เกย์ ที่จะทำให้คุณ สนุกกับความบริสุทธิ์ของพวกเขา

By | September 17, 2017

Boys Love หมายถึง Yaoi ในวัฒนธรรมญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเว็บไซต์เกย์ที่มีตัวจับเวลาครั้งแรก กับความบริสุทธิ์ของพวกเขา (+1 Brownie Point) ไม่มีเว็บไซต์เปิดตัว ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดความวิตกกังวล (+3 Sour Note) เราจะขออธิบายสั้นๆ ว่าทำไมถึงไม่ดี การมีเว็บไซต์เปิดตัวคือเพื่อให้แกิดความแน่ใจว่า ถ้ามีคนถูกส่งไปยังเว็บไซต์ดังกล่าวโดยบังเอิญ (โดยการเปลี่ยนลิงก์, การคลิกลิงก์โฆษณา เป็นต้น) พวกเขาสามารถออกจากเว็บไซต์แห่งนี้ได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ยังเป็นเพียงปฏิบัติการทั่วไป แต่ก็เพียงพอแล้ว เว็บไซต์แห่งนี้มีรสชาติที่ผสมกัน แล้วเป็นรสสัมผัสที่เราชอบ กับความประทับใจแรก แน่นอนว่า คุณสามารถคาดเดาได้เมื่อเวลาคุณเห็นการระเบิดของสิ่งที่อยู่ภายใน หรือถ้ามีเว็บไซต์โบนัสใดๆ เพิ่มเติมเข้ามา

Boys Love

การนำทางและเครื่องมือ

แถบนำทางของเว็บไซต์แห่งนี้ค่อนข้างแย่ มีเพียงสมาชิกเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ในทันที และเด็กหนุ่มอีกเป็นจำนวนมาก (+3 Sour Note) สมาชิกสามารถเข้าถึงหน้าลงชื่อเข้าใช้ได้อย่างทันที เหมือนกับปุ่มเข้าร่วม และในขณะนี้เด็กชายเหล่านั้นไม่ได้ทำการแสดงให้คุณเห็น แต่จะพาคุณไปยังเว็บไซต์ที่มองเหมือนหน้าแรก รูปแบบการสนับสนุน คำถามที่พบบ่อยหรือแม้แต่แท็บบุ๊กมาร์กอยู่ที่ไหน เราคิดว่าเราแสดงความไม่ชอบของเราในแถบการนำทาทงมากพอ จนอยากจะย้ายบางสิ่งออกจากเว็บไซต์แห่งนี้

เราชอบการออกแบบเว็บไซต์หรือไม่ เราสามารถตอบได้เลยว่า “ไม่” แต่ตั้งแต่ย่อหน้านี้เป็นต้นไป จะเป็นการพูดถึงความขมขื่น โดยที่ให้เร่ิมต้นด้วยสิ่งที่เราชอบ เกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์ เราชอบที่จะมีชุดรูปแบบผ่านทุกอย่างในเว็บไซต์จากพื้นด้านหลัง ไปยังปุ่ม (+2 Brownie Point) มีแม้กระทั่งข้อความที่คุ้มค่า พร้อมกับวิดีโอแต่ละเรื่อง ซึ่งแน่นอนว่า นั่นจะทำให้ได้รับเสียงหัวเราจะเราแน่นอน (+1 Brownie Point) แต่ตอนนี้สิ่งที่เราได้จินตนาการไว้ได้จบลง ในหน้าแรกที่มีปุ่มถึง 12 ปุ่ม ซึ่งมี12 ปุ่มทางขวาที่หน้าเข้าร่วมนี้ (+3 Sour Note) เราไม่อาจบอกคุณได้ว่าทำไมถึงแย่ แต่ยังไม่จบเพียงแค่นี้ มีลิงก์อีกสิบลิงก์ที่นำคุณเข้าสู่หน้าเข้าร่วมนี้ (+3 Sour Note) แต่ก็เหมือนกับว่า จะมีบางส่วนของปุ่มที่จะไม่ให้คุณเข้าร่วมอีกเช่นกัน เหมือนกับเด็กผู้ชายที่ทำทุกอย่างเพื่อความสนุกสนาน (+3 Sour Note) ถึงแม้ว่าเราจะค่อนข้างเสียใจกับสิ่งนี้ แต่เราก็ยังต้องดำเนินการต่อไป

คอลเลกชั่นและโบนัส

เว็บไซต์ Boys Love อ้างว่ามียอดสถิติภายในเว็บไซต์ดังต่อไปนี้ มีวิดีโอมากกว่า 4,440 รายการ, มีรูปภาพมากกว่า 770,000 รายการ และมีนายแบบมากกว่า 1,200 ราย แล้วสถิติเหล่านี้เป็นจริงสำหรับเว็บไซต์แห่งนี้หรือไม่ เป็นที่ถกเถียงกันเป็นอย่างมาก แต่ตอนนี้ขอพาพวกเขาไปหาคำพูดของพวกเขาในการตอบโต้เรื่องเหล่านี้ก่อน (+1 Brownie Point)

พวกเขามีเว็บไซต์โบนัสหรือไม่ ด้วยเหตุผลบางประการ Boys-Love อ้างว่าอยู่ภายใต้เครือข่าย TeenMegaWorld ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะตรวจสออบเพิ่มเติม TeenMegaWorld ไม่มีคุณลักษณะของ Boys-Love อยู่บนหน้าเว็บไซต์ของพวกเขา ดังนั้นจึงถือว่าปลอดภัย ที่จะถือว่าพวกเขาไม่ได้รับการสนับสนุนจาก TeenMegaWorld นี่เป็นสิ่งที่น่าเชื่อถือมาก ตั้งแต่ Boys-Love พูดถึงการอยู่ภายใต้เครือข่ายของเว็บไซต์แห่งนี้ใต้แท็บของสมาชิก (+3 Sour Note)

ข้อสรุป สำหรับ Boys Love

ตอนนี้สำหรับช่วงเวลาแห่งความเป็นจริง เว็บไซต์แห่งนี้เหมาะสมสำหรับใคร และเราสามารถแนะนำอะไรได้บ้าง เช่นเคยเราเลือกที่จะใช้ระบบ Brownie Points และ Sour Notes เพื่อดูว่าเราสามารถแนะนำเว็บไซต์แห่งนี้ได้หรือไม่ ทำไมจะต้องรอดูพรหมจารีในสวรรค์ ในเมื่อ Boys-Love มีให้คุณแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *